Giải pháp ngôi nhà thông minh, một công nghệ hiện đại

Với nhiều người giải pháp ngôi nhà thông minh còn là một khái niệm xa lạ. Tuy nhiên đây sẽ là xu hướng mới và phát triển mạnh mẽ trong vài năm tới

Ngày đăng: 31-03-2019

1,279 lượt xem

Với nhiều người giải pháp ngôi nhà thông minh còn là một khái niệm xa lạ. Tuy nhiên đây sẽ là xu hướng mới và phát triển mạnh mẽ trong vài năm tới. bởi cuộc sống ngày càng hiện đại, để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi làm sao cho cuộc sống ngày càng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn và nhà thông minh đã ra đời để đáp ứng được những yêu cầu đó.

Giải pháp ngôi nhà thông minh, một công nghệ hiện đại

Để hiểu giải pháp ngôi nhà thông minh là gì thì bạn cần phải hiểu nhà thông minh là như thế nào? Đó là ngôi nhà có hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa, âm thanh đa vùng... được điều khiển, kiểm soát trên smartphone dù ở bất cứ nơi đâu và bằng chính giọng nói của gia chủ.
Với giải pháp ngôi nhà thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc thông qua việc giúp bạn quản lý và sử dụng hợp lý năng lượng và nước, chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.
Một ví dụ đơn giản là khi bạn ngủ thì sẽ phải đi tắt điện tất cả các phòng sau đó mới lên giường, còn với giải pháp ngôi nhà thông minh bạn chỉ cần chạm nút “shut down” trên thiết bị cảm ứng thì ngôi nhà sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ như giảm độ sáng, tự động tắt nhạc, tivi…rất tiện lợi. Hoặc khi đi làm về nhà thay vì phải bật đèn, kéo rèm cửa, bật điều hòa…với nhiều công tắc thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi một chỗ và ra lệnh thì chúng sẽ tự động làm hết.

Giải pháp nhà thông minh mang lại rất nhiều ưu điểm cho chủ nhân căn nhà

Housetechs.net là địa chỉ trang wed của công ty TNHH Kỹ thuật số Lê Sa, đây là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp ngôi nhà thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế của hãng 5A SYSTEMS danh tiếng. Với nhiều năm trong nghề thiết kế và thi công tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tiễn sẽ mang đến cho bạn một giải pháp ngôi nhà thông minh đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Để cuộc sống được tiện lợi và hưởng thụ những cái tốt nhất do công nghệ mới mang lại hãy chọn giải pháp ngôi nhà thông minh của housetechs.net để trải nghiệm những điều thú vị nhất.

Với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp cả nước, chúng tôi giao hàng, thi công (lắp đặt) và bảo hành ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đăng ký ngay để được tư vấn & báo giá.

Xem Thêm:

Nhà thông minh

Camera thông minh

Khóa cửa thông minh

Thiết bị điện năng lượng mặt trời

Quay lại Trang Chủ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha