Công ty TNHH Kỹ thuật số Lê Sa là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp nhà thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế của hãng 5A SYSTEMS danh tiếng. Chúng tôi luôn chú trọng đổi mới công nghệ, cập nhật các sản phẩm, giải pháp tiên tiến nhất, phù hợp nhất với điều kiện thực tế của Việt Nam để từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo ra một không gian sống tiện nghi, sang trọng theo xu hướng hiện đại.
Tuy thời gian thành lập chưa lâu nhưng Công ty TNHH Kỹ thuật số Lê Sa đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và chinh phục khách hàng bằng sản phẩm chính hãng chất lượng, thiết thực, giá cả cạnh tranh, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, hệ thống phân phối trên cả nước, lắp đặt tận nhà, hỗ trợ kỹ thuật tận tình và chế độ bảo hành uy tín. Đến với Công ty TNHH Kỹ thuật số Lê Sa, quý khách sẽ được kết nối với thế giới công nghệ đỉnh cao một cách dễ dàng, tiết kiệm nhất.

Thiết bị nhà thông minh

Trong đời sống hiện đại ngày nay, nhu cầu sống, làm việc trong không gian tiện nghi, tự động hóa ngày càng trở nên phổ biến. Chỉ bằng một chiếc smartphone hay máy tính bảng, bạn có thể điều khiển hoạt động của cả căn nhà ở bất cứ đâu nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị smarthome. Nơi bạn sống sẽ trở thành một thiên đường tiện ích, lại an toàn và tiết kiệm hơn rất nhiều. Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, Công ty TNHH Kỹ thuật số Lê Sa cung cấp những sản phẩm thiết kế đẹp và tinh tế, chất lượng cao, an toàn và thân thiện với người sử dụng.
Tầm nhìn
Mở rộng mạng lưới phân phối trên cả nước để trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng, trở thành nhà cung cấp thiết bị và giải pháp nhà thông minh uy tín, chất lượng hàng đầu.
Sứ mệnh
Làm thay đổi nhận thức của xã hội về lợi ích thiết thực của thiết bị và hệ thống nhà thông minh, đưa những thiết bị và giải pháp tiên tiến, phù hợp nhất vào cuộc sống, từ đó góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và sự phát triển của đất nước
Cam kết
• Không ngừng đổi mới chất lượng sản phẩm phù hợp với xu thế chung của thế giới và yêu cầu của cuộc sống.
• Hoàn thiện dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất làm hài lòng khách hàng
• 100% sản phẩm chính hãng được bảo hành uy tín
• Tư vấn chuyên môn trung thực, linh hoạt đáp ứng nhu cầu, lợi ích của khách hàng
Slogan
Đem công nghệ đỉnh cao làm cho cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và thoải mái đến với khách hàng
Sự hài lòng của khách hàng và những giá trị khách hàng nhận được từ các thiết bị, giải pháp nhà thông minh chính là động lực to lớn để Công ty TNHH Kỹ thuật số Lê Sa không ngừng nỗ lực và phát triển.
Quý khách có nhu cầu hoặc quan tâm đến các thiết bị, giải pháp smarthome vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng, chu đáo nhất.